Activity Feed Join the group below and ask your questions Travel Vườn mai vàng giá trị hơn 3 tỉ ở Cần Thơ, cây 100 năm tuổi chỉ để giao lưu, ko b

 • Vườn mai vàng giá trị hơn 3 tỉ ở Cần Thơ, cây 100 năm tuổi chỉ để giao lưu, ko b

  Posted by boon snake on June 6, 2024 at 11:38 am

  Vườn mai vàng giá trị hơn 3 tỉ đồng ở Cần Thơ, cây 100 năm tuổi chỉ để giao lưu, ko bán

  phôi mai vàng là gì. Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, các người chơi mai vàng tại miền Tây lại rộn ràng, đua nhau truy lùng khắp các thức giấc, thành để sưu tầm các cây mai đẹp, với trị giá về trưng ngày Tết. Trong số đấy, anh Nguyễn Hoàng Khang (Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ) hiện đang là chủ nhân của bộ sưu tập mai vàng đắt giá, có gần 50 cây mai vàng có tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng.

  Xem thêm: bán mai vàng bến tre.

  Anh Khang cho biết, mai vàng là nét đặc thù của người miền Tây, đặc trưng là biểu tượng trong mỗi độ Tết tới, vậy nên anh mang niềm đam mê sở hữu mai vàng và chọn lựa sưu tầm mẫu cây truyền thống này về trồng khắp khuôn viên nhà. Công đoạn sưu tầm mai cũng gặp không ít những vấn đề. Thời kì đầu chưa có kinh nghiệm nên anh Khang đã chọn sắm lầm những cây mai bị bệnh, lúc với về, mai bị suy yếu và dẫn đến trạng thái chết khô không cứu được, làm anh bị thiệt hại hơn 200 triệu đồng. Người mua sở hữu thể tham khảo thêm về Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023.

  boon snake replied 25 minutes ago 1 Member · 0 Replies
 • 0 Replies

Sorry, there were no replies found.

Reply to: boon snake
Cancel
Your information:

Start of Discussion
0 of 0 replies June 2018
Now
Konnect